การคัดเลือกถุงมือฟิตเนสยกเวท

  • 0 ตอบ
  • 9 อ่าน
การคัดเลือกถุงมือฟิตเนสยกเวท
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:15:05 AM »
การเลือกคัดถุงมือฟิตเนสยกเวท
ถุงมือยกเวท/ถุงมือฟิตเนส หมายถึงวัสดุอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ชาวเราแตะมีทันที้ติดตัวกันแทบใครก็ตาม ที่เห็นยินยอมท้องตลาดบ้านเราก็มีถุงมือมีหลายตราหลายแบบให้เลือก ราคาตั้งต้นตั้งอย่างเดียวประมาณ 300-1,xxx บาท ตัวช่วยสะพรั่งยังงี้แล้วจะเอาแบบไหนดี ถุงมือฟิตเนสมาดูกันครับ

>> ประโยชน์ของถุงมือฟิตเนสยกเวท : จริงๆแล้วถุงมือยกเวทเนี่ยเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอันดับต้นๆ แล้วครับ คุณประโยชน์มีมหาศาลอย่าง เช่น ช่วยเหลือในเรื่องราวความเสถียร ยุคที่เราเล่นเครื่องมือต่างๆ เป็นพิเศษคนที่เหงื่อออกเยอะๆ ลองคิดภาพเรากำลังยกน้ำหนัก 300 ปอนด์อยู่แล้วเสโทออกมือลื่น ความเสี่ยงที่น้ำหนักจะหล่นถุงมือฟิตเนสเป็นเหตุให้เรามีบาดแผลนั้นก็มีแน่ๆครับ เพราะฉะนั้นถุงมือดีๆจะช่วยเรื่องความแนบสนิท กันลื่น พร้อมทั้งเป็นสิ่งหนึ่งที่สนับสนุนในเรื่องความปลอดภัยได้รับ

นอกหลังจากนั้นบางคนเวลายกน้ำหนักมากๆจะเจ็บมือเนื่อบอกเลิก้วยการสิ้นชีพดสีกับบาร์ บางช่วงหนังลอกไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นเวลาใช้ถุงมือจะช่วยลดความเจ็บปวดหลักสำคัญยกถุงมือฟิตเนส เป็นเหตุให้เราใส่ความหนักเบามากๆได้เพราะว่าครับผม

>> วิธีถุงมือฟิตเนสคัดถุงมือยกเวท


  • เลือกถุงมือที่ขับออกเหงื่อได้ดี อย่างที่บอกไปแล้วว่าวัตถุต้องการหลักของถุงมือหมายความว่าไม่ให้มือลื่นถุงมือฟิตเนส ฉะนั้นทดลองดูถุงมือเล่นเวทที่ผลิตด้วยวัตถุที่ถ่ายออกเหงื่อได้ดีราวกับพวกยางสังเคราะห์ (Neoprene) เป็นต้น
  • เลือกวัตถุที่จับแล้วกระชับ จับบาร์แล้วติดมือไม่ลื่น ข้อนี้ทดลองตรวจสอบถุงมือที่บุฝ่ามือด้วยหนัง เป็นปกติขณะที่เป็นหนังแท้จะมีสนนราคาสูงกว่า แค่นั้นสมัยนี้ในเรื่องคุณภาพแล้ว หนังเทียมก็กันลื่นได้ดีไม่แพ้กัน ก็ทดลองเลือกดูตามทุนทรัพย์เลยครับ
  • ใช้ถุงมือที่เปลือยนิ้ว เพราะจะถ่ายเทเหงื่อได้ดิบได้ดีกว่า (จำนวนมากถุงมือฟิตเนสเป็นแบบนี้อยู่แล้ว)
  • เลือกถุงมือที่ขนาดพอดี กระชับ ถ้าแม้ไปเลือกเองก็ลองสวมใส่ดูว่าพอดีหรอ คำกล่าวซื้อควรเลือกแบบที่ใส่แล้วแน่นหน่อย เพราะเวลาใช้ไปเรื่อยๆถุงมือจะยืดพร้อมด้วยขยายออกได้อีกกระชับน้อย ถุงมือฟิตเนสในกรณีที่สั่งซื้อออนไลน์ ควรวัดสัดส่วนฝ่ามือและทดสอบกับผู้ขายให้แน่ๆ กระทำน
  • เลือกถุงมือที่มีพวกรัดข้อมือ แม้ยกเคร่งครัดหน่อยก็ควรจะใช้ถุงมือที่มีกลุ่มรัดข้อมือ ถุงมือฟิตเนส(คนละอย่างกับ Straps ที่เอาเร็วไว้รัดบาร์เหตุการณ์ยกน้ำหนักนะครับ) ล่ารัดข้อมือในถุงมือจะช่วยเหลือป้องกันข้อมือของเราไม่ให้หักงอ ช่วงที่ยกหนักๆในท่าที่ต้องใช้การดัน เป็นต้นว่า Bench Press

>> แนวคิดเสริมเติมถุงมือฟิตเนส

ตราที่หาซื้อๆหน่อยมีทุกห้างก็เห็นจะเป็นถุงมือ Jason ครับ ถ้าตัวที่ใช้ได้ดีหน่อยก็เริ่มแรกที่ค่าราวๆ 7xx บาทครับสดแบบมีสปายรัดข้อมือด้วย ใช้งานได้ดีไม่มีปมปัญหาครับ ถุงมือฟิตเนสแต่แม้มีกำลังทรัพย์มากหน่อยพร้อมกับหาแหล่งซื้อได้ ก็ทดลองดูแบรนด์ครับราคาโดยประมาณพันนิดๆ เห็นร้านออนไลน์บางขณะ่จำหน่ายแค่ 5xx กว่าบาท อันนี้ผมไม่แน่แก่ใจว่าแท้เหรอเปล่านะครับ ลองซักถามผู้จำหน่ายดูครับ

การเลือกสรรซื้อถุงมือฟิตเนสออกกำลังกายกับผลิตภัณฑ์จากเถาเป่า พร้อมกับศักยใช้บริการชิปปิ้งผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ ความจุของถุงมือก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองดูข้าม ราวกับ หากเลือกถุงมือที่ไม่พอดีกับมือ เวลาออกกำลังกายก็อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัด หรือแน่นเกินไปเวลาเล่น หรือถึงแม้ว่าหลวมเกินไป เวลาออกกกำลังหายหรือเล่นเครื่องเล่นแหวกแนว ๆ ก็อาจจะทำให้หลุด หรือคนสวมใส่จงคอยสงสารว่าถุงมือที่สวมใส่จะหลุดออกทุกเวลาได้
ถุงมืบริหารร่างกาย ถุงมือฟิตเนสก็มีจำพวกให้เลือกใช้เข้ากันต่อการใช้งานไปตามขนาดนั้นการใช้งาน ฉะนั้นการเลือกซื้อถุงมือก็ต้อบอกเลิกูว่าคุณนำไปเล่นแบบไหน ใช้แบบไหน เพราะถุงมือเท่านั้นละประเภทก็วางโครงเพื่อจะการคุ้มกันตามความเข้ารูป เพื่อให้ป้องกันการบาดจ็บที่เกิดจากการเป่าฟิตเนสได้
 

Tags : ถุงมือฟิตเนส,ถุงมือฟิตเนสผู้หญิง