แต่งฝาพนังบ้านเรือนให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากสไตล์

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
แต่งฝาพนังที่อาศัยให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากสไตล์
คุณก็รู้ว่าการตกแต่งที่อาศัยมันเป็นอะไรที่สนุกกับเพลิดเพลินมาก เวลาไปเดินศูนย์รวมของเสริมแต่งที่อยู่แต่ละทีนะ ตาจะลุกวาวโหยได้นั่น ต้องการได้นี่เสมอเลยล่ะ บางคนเลยไม่ค่อยจะไปเพราะว่ากลัวไปแล้วจะได้ของมากองเต็มบ้านเรือนแต่กระเป๋าเงินแฟบ ๆ น่ะสิ หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะมองดูของแต่งบ้านเรือนทางออนไลน์แดื้อ ส่วนน้อยกิเลศก็เกิดน้อยกว่าการได้ไปเดินเห็นของจริงอยู่พอราวๆ
ใครที่ช็อปของแต่งบ้านเรือนออนไลน์หรือกำลังคิดจะช็อปอยู่เวลานี้ แต่ยังติดไม่ตกว่าที่อยู่เรายังขาดอะไรไป เราขอนำเสนอทดลองพิจารณา นาฬิกาแขวนผนัง มองสักเรือนสองเรือน นอกจากนั้นสวยแล้วยังมีคุณประโยชน์ในการบอกเวลาหรือสนับสนุนเตือนความจำว่าวันนี้เวลานี้เรามีนัดหรือมีธุระที่ไหนที่ต้องไปทำไม่ใช่หรือ เช่นไรก็ตาม การเจาะจงเลือก นาฬิกาแขวน ไม่ง่ายเลย มันแบบว่า… ไม่อาจแบบเอานาฬิกาแขวนอะไรมาแปะหรือมาแขวนได้ตามใจ เว้นแต่จะอินดี้หรือชื่นชอบนาฬิกาแขวนนั้นมากจริง ๆ จนต้องซื้อมาติดหรือมาแขวนผนังเร็วไว้ที่ที่อยู่ เนื่องด้วย นาฬิกาแขวน นั้นมีหลายแบบหลากแบบมาก ๆ กล้าพูดได้เลยว่ามันมีมากกว่าหมื่น ๆ แบบ มันจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านที่ขาดทำไมได้ไป กล้าพูดได้เลยว่าปราศจากที่อยู่อาศัยไหนในโลกที่ไม่มี นาฬิกาแขวน แค่แต่จะเป็นแบบไหนแบบไหนขนาดนั้นเอง
เคล็ดลับเรียบง่ายแต่งที่อยู่อาศัยสวยด้วยนาฬิกาติดผนัง
ความสำคัญอยู่ที่ว่าเมื่อสร้างที่อาศัยเสร็จแล้วจะหาอะไรมาตกแต่งด้านในที่อยู่ให้สวยความเด่นน่ามอง เนื่องด้วยนๆคงกำลังสนใจการตกแต่งบ้านอยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังมองไม่ออกว่าจะใช้วัตถุแบบไหนมาเสริมแต่งด้านในที่อาศัยให้ถูกใจ  วันนี้เรามีไอเดียสุดเก๋! มาช่วยเหลือเพื่อให้นๆเลือกสรรของตกแต่งบ้านเรือนให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยกันเข้ากั๊นเข้ากันกับบ้านเรือนของเรา ด้วยไอเดียการใช้นาฬิกาติดผนัง ติดเช่นไรให้สวย แขวนซีกไรให้เด่น ด้วยกันแขวนเช่นไรให้เหมาะกับที่อาศัย เนื้อความความนี้เอาใจช่วยเกี่ยวกับนๆได้มากเลยแหละจ้า!  นาฬิกาติดผนัง มีให้เลือกหลายหลากมากมาย แต่สิ่งที่เราต้องคำนึงให้มากยิ่งขึ้นไปคือ นาฬิกาติดผนังแบบไหนที่เหมาะสำหรับผนังบ้านของเรา พร้อมทั้งเลือกสรรในแบกรณีี่ตอบโจทย์เรามากมาก

3 วิธีง่ายๆคัดเลือกนาฬิกาติดผนังให้สวยด้วยกันไม่ตายใจภายหลัง

  • เนื่องด้วยนๆต้องประเมินว่าบ้านของเรานั้นวางโครงมาในรูปร่างแบบใด เป็นบ้านไม้เรือนประเทศไทย ที่อาศัยปูนผนังสีขาว หรือที่อาศัยปูนเปลือย หรือจะเป็นที่อาศัยสไตล์โมเดิร์น เป็นต้น  หลังจากนั้นให้เรานึกถึงความเหมาะเกี่ยวกับนาฬิกาแขวนผนังแบบไหนที่เข้ากับที่อยู่อาศัยเรามากมากมาย เช่น ที่อยู่ของน้องเอ เป็นบ้านแบบปูนเปลือย จะเจาะจงเลือกนาฬิกาไม่ทันเวลาเก๋ๆทันสมัยเพื่อจะให้เข้ากับผนังของบ้านเรือนมากที่สุด
  • ต้องจินตนาการณ์ให้ถูกว่าเราจะเอานาฬิกาแขวนผนังไปแขวนไว้ที่ห้องอะไร เช่น น้องเอบอกว่าอยากเอานาฬิกาไปแขวนที่ห้องครัว จะได้มองดูเวลาขณะทำอาหาร
  • เมื่อเจาะจงรูปแบบนาฬิกาติดผนังพร้อมด้วยห้องที่จะแขวนเร็วไว้เรียบร้อยแล้ว เราก็มาหาร้านจำหน่ายนาฬิกาง่ายๆในเน็ตเลยค่ะ เนื่องจากง่ายพร้อมด้วยสะดวกไม่ต้องเปลืองเวลา หลังจากนั้นก็มองหาแบเรื่องี่เราชมชอบและทักไลน์ไปถามเจ้าของร้านเลยว่า มีของไหม สนนราคากี่มากน้อย ลดอีกหน่อยเถอะนะ!

เคล็ดง่ายๆของการคัดเลือกนาฬิกาติดผนังด้วยตัวเอง เติมแต่งที่อยู่อาศัยทำให้บ้านเรือนสวยโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมอาจจะจะได้ค่าถูกตรงใจเช่นกันจ้า!
 

Tags : นาฬิกา,นาฬิกาติดผนัง