8 เหตุการณ์ห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

 • 0 ตอบ
 • 7 อ่าน
8 หัวเรื่องห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

ระบบโฮมเธียเตอร์มักจะจะวางด่วน้ในห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเพื่อความบันเทิง การออกแบบโฮมเธียเตอร์ในห้องที่ไม่ได้รับการวางโครงที่ดีอาจจะทำให้เกิดเรื่องผิดพลาดในระบบได้ ต่อไปนี้เป็นสิ่งของที่ต้องระวังในการจัดระบบโฮมเธียเตอร์


 • ไม่เงยหน้าขึ้นมอง : น่าแปลกใจที่การแหงนหน้ามองทีวีด้วยมุมลาดเอียงแค่เล็กน้อยก็อาจจะทำเอาเกิดอาการปวดทั้งคอพร้อมด้วยไหล่ได้ในหลายhourทีเดียวเราควรติดตั้งทีวีให้อยู่ตรงศูนย์กลางและอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟุตจากพื้นตามความสูงของที่นั่งในโฮมเธียเตอร์
 • ไม่นั่งใกล้เกินไป - หรือไกลเกินไป : แน่นอน ความใกล้ไกลระหว่างช้าตาเรากับวัตถุย่อมมีผลต่ออรรถรสการชมได้ เพียงนั้นก็เป็นไปได้ยากหากจะหาว่าระยะไหนดีเยี่ยมต่อการพิจารณา สิ่งที่เราควรทำคือ การเจาะจงเลือกโฮมเธียเตอร์ใช้สัดส่วนของทีวีที่เหมาะสมกับขนาดของตัวห้อง
 • ไม่รับแสงแดดโดยตรง : แสงสว่างมีผลอย่างมากมายต่อคุณภาพของภาพฉะนั้นอย่าให้แสงแดดส่องลงบนหน้าจอทีวีในขณะแลดูทีวี และไม่วางโทรทัศน์รวดเร็ว้ตรงข้ามหน้าต่างบานใหญ่
 • ไม่ตั้งชุดลำโพงในตู้เฟอร์นิเจอร์ : ชุดลำโพงเป็นส่วนผสมสำคัญของโฮมเธียเตอร์ อย่างเดียวบางคนกลับตั้งชุดลำโพงเร็วมาก้ในตู้เพียงเนื่องจากมองแล้วไม่ทัศน์ดี ถือว่าเป็นเรื่องราวผิดเพราะซับวูฟเฟอร์ที่ด่วน้อาทิเช่นนั้นจะเป็นเหตุให้มรณางอุดอื้อ ไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น
 • ไม่เส็งเคร็งงบราวๆ : สร้างนปลงใจซื้อ โฮมเธียเตอร์คุณควรวางแผนและทำรายการของอย่างตัวอย่างเช่น ทีวี, ลำโพง, รีซีฟเวอร์, ขาตั้ง, เส้นทางไฟ, เครื่องปกป้องรักษาไฟกระชาก ในงบไม่น้อยกว่า 6,000 บาท ต่อรายการ เพราะว่าทีวี ลำโพง พร้อมด้วยรีซีฟเวอร์
 • ไม่เกินงบโดยประมาณ : การทำระบบโฮมเธียเตอร์ก็เป็นเหมือนกับการซื้อรถใหม่ ที่ไม่จำเป็นต้องซื้อเกินกว่าสองสามปีครั้งถ้าหากว่าคุณจะร่ำรวยก็ตาม หลายๆ คนใช้งานชุดโฮมเธียเตอร์เป็นสิบปีจึงจะซื้ออัปเกรดอีกครั้งนอกจากนี้ ต้องรอบคอบเหตุการณ์มูลจากร้านทั่วไปที่ทุกครั้งครั้งทำให้ผู้ซื้อสับสนจนทำให้ต้องพลาดเงินเกินกว่าที่มุ่งมั่นเร็ว้
 • ไม่กะทันหัน้ใจตัวเองเกินไป : ในการซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ในร้านค้าปลีก จงจำเร็วมาก้ว่าไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือได้สมมติว่ากระทั่งตาด้วยกันหูของคุณเอง เราจะเห็นทีวีที่ผิดแผกแตกต่างกันกับลำโพงที่ให้เปลืองงต่างกันเมื่ออยู่บนชั้นโชว์ ให้เราอ่านความเห็นจากผู้เป็นได้เนื่องมาจากพวกเขาใช้เครื่องมือเป็นตัววัดคุณภาพ ไร้อคติจากการมองแค่ภาพลักษณ์ข้างนอก พร้อมกับใช้คำอธิบายมูลดังกล่าวเพื่อเป็นแนวคิดในการซื้อโดยที่ยังพิจารณาถึงสิ่งของที่คุณประสงค์
 • ไม่ลืมปกป้องถูกชะตาษาไฟกระชาก : หากคุณมีทีวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์เครื่องเล่นบลูเรย์ กับเกมคอนโซล คุณควรใช้ปลั๊กไฟที่มีอย่างน้อย 5 ช่องแลดูว่าห้องของคุณมีปลั๊กแบบนี้พร้อมใช้แล้วไม่ก็ และทำงานนที่คุณจะซื้ออุปกรณ์ปกป้องมีใจษาราคาถูกให้พิจารณาถึงมูลค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณประกอบด้วยวัสดุอุปกรณ์ปกป้องถูกชะตาษาไฟกระชากจะต้องมาจากบริษัทที่โด่งดังด้วยกันมีการรับประกันว่าจะรับผิดชื่นชอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ที่ได้รับความหมดลมหายจากไฟกระชากด้วย


  หวังว่าเกร็ดการจัดโฮมเธียเตอร์นี้จะช่วยให้คุณจัดโฮมเธียเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในที่อาศัย หรือ อพาร์ทเมนท์ก็ตาม
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โฮมเธียเตอร์ aj

  Tags : โฮมเธียเตอร์ aj,โฮมเธียเตอร์ jbl